โหลดธีม OS7 ก่อนใครๆได้แล้วที่นี่! พร้อมอินเทรนด์สุดๆกับการ์ตูนสุดน่ารัก น่าเลิฟ ถูกลิขสิทธิ์ที่นี่! คลิกเลย

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ลองความแรงเต็มนิยาม 3G i-Kool 100 MB Fanpage Thai BlackBerry Club ร่วมกันเป็นแฟน Thai BlackBerry Club ได้ที่นี่ คลิกเลย WhatPhone Shop จำหน่ายมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตเครื่องศูนย์ ซองมือถือและอุปกรณ์เสริมราคาย่อมเยา

Z10 เปิดแพ็คเกจเน็ตแล้วเล่นไม่ได้ครับ

พูดคุย สอบถามปัญหา ข่าวสาร ทุกๆอย่างที่เกี่ยวข้องกับ BlackBerry 10
Forum rules
-สำหรับโพสต์เกี่ยวกับ BlackBerry 10 เท่านั้น
-ห้ามโพสต์กระทู้ขายของหรือตั้งร้านค้า
-ห้ามใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก พาดพิง วิจารณ์ ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ การเมือง, ชาติ, ศาสนา, พระมหากษัตริย์ หรือเรื่องราวที่เกี่ยวกับความมั่นคงของประเทศทั้งทางตรงและทางอ้อม
- ห้ามตั้งกระทู้หรือคอมเมนท์ หางานต่างๆไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น หากพบเจอ ลบ User สถานเดียว
- หากทางทีมงานพบเจอการตั้งกระทู้ผิดกฏ จะทำการลบหรือย้ายตามเห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

Z10 เปิดแพ็คเกจเน็ตแล้วเล่นไม่ได้ครับ

Unread postby tung.k » Thu Jul 11, 2013 6:58 pm

ผมซื้อ Z10 มาอ่ะครับแล้วก็ให้ทางร้านที่ผมซื้อตัดซิมให้ เสร็จผมก็จัดการยกเลิกแพ็คเกจเดิมที่ยังติดอยู่ออกแล้วมาสมัคร Package DTAC Internet 499.- / Month แทน แล้วปรากฎว่ามันใช้อินเตอร์เน็ตไม่ได้เลยซักอย่าง สัญลักษณ์ BB ข้างเสาก็ไม่ขึ้น ลองเปลี่ยนหลายๆ แพ็คเกจแล้วก็ยังเหมือนเดิม มีแต่ตัวหนังสือ 2g / 3g ขึ้น ลองเข้า Browser แล้วมันก็ขึ้น ไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทุกวันนี้คือถ้าจะใช้ต้องเชื่อมต่อ Wifi อย่างเดียวอ่ะคับ ไม่ทราบมีใครเป็นหรือเปล่า ผมเสียดายเงินอะคับ หมดไปเป็นพันใน 2 อาทิตย์ -0-
User avatar
tung.k
 
Posts: 7
Joined: Sat Nov 24, 2012 8:47 pm
name: Tung
BlackBerry: Blackberry Z10
OS: 10.1.0.4181
PIN: 2AC4491E
Network: DTAC

Re: Z10 เปิดแพ็คเกจเน็ตแล้วเล่นไม่ได้ครับ

Unread postby thaibbclub » Tue Jul 16, 2013 2:06 pm

ลองเช็คกับทาง dtac ดูหรือยังครับ
***งดตอบคำถามใน PM มีอะไรโพสต์ถามดีกว่าครับ เพื่อนๆจะได้กันตอบช่วยกันศึกษาด้วย***
ก่อนจะถาม หาดูก่อน >> FAQ BB รวมคำถาม ปัญหาที่เจอบ่อยๆ

Thai BB Friends
: http://friends.thaibbclub.com <---- แลกพิน หาพิน ในนี้กันดีกว่า
Twitter : Follow @thaibbclub
Facebook : BlackBerryClub

อ่านก่อน ตั้งกระทู้คำถามนะครับ

เช่ารถตู้ รถตู้ให้เช่า แนะนำเกมและแอปพลิเคชั่นที่น่าสนใจ
User avatar
thaibbclub
Site Admin
 
Posts: 8709
Joined: Wed Jun 17, 2009 5:34 pm
name: ยศ
BlackBerry: Bold 9900
OS: 7.1
Network: AIS

Re: Z10 เปิดแพ็คเกจเน็ตแล้วเล่นไม่ได้ครับ

Unread postby tung.k » Tue Jul 16, 2013 2:14 pm

ติดต่อเรียบร้อยแล้วคับผมเมื่อวานนี้เอง ตอนนี้เล่นได้ปกติแล้วคับ เค้าบอกมันเป็นที่ SIM =0= แต่เป็นยังไงนี่ก็ไม่รู้อ่ะคับ
User avatar
tung.k
 
Posts: 7
Joined: Sat Nov 24, 2012 8:47 pm
name: Tung
BlackBerry: Blackberry Z10
OS: 10.1.0.4181
PIN: 2AC4491E
Network: DTAC

Re: Z10 เปิดแพ็คเกจเน็ตแล้วเล่นไม่ได้ครับ

Unread postby thaibbclub » Tue Jul 16, 2013 3:43 pm

อาจจะเป็นที่ซิมเก่าไปครับ
***งดตอบคำถามใน PM มีอะไรโพสต์ถามดีกว่าครับ เพื่อนๆจะได้กันตอบช่วยกันศึกษาด้วย***
ก่อนจะถาม หาดูก่อน >> FAQ BB รวมคำถาม ปัญหาที่เจอบ่อยๆ

Thai BB Friends
: http://friends.thaibbclub.com <---- แลกพิน หาพิน ในนี้กันดีกว่า
Twitter : Follow @thaibbclub
Facebook : BlackBerryClub

อ่านก่อน ตั้งกระทู้คำถามนะครับ

เช่ารถตู้ รถตู้ให้เช่า แนะนำเกมและแอปพลิเคชั่นที่น่าสนใจ
User avatar
thaibbclub
Site Admin
 
Posts: 8709
Joined: Wed Jun 17, 2009 5:34 pm
name: ยศ
BlackBerry: Bold 9900
OS: 7.1
Network: AIS


Return to BLACKBERRY 10 Cafe

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron