Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

โหลดธีม OS7 ก่อนใครๆได้แล้วที่นี่! พร้อมอินเทรนด์สุดๆกับการ์ตูนสุดน่ารัก น่าเลิฟ ถูกลิขสิทธิ์ที่นี่! คลิกเลย

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ลองความแรงเต็มนิยาม 3G i-Kool 100 MB Fanpage Thai BlackBerry Club ร่วมกันเป็นแฟน Thai BlackBerry Club ได้ที่นี่ คลิกเลย WhatPhone Shop จำหน่ายมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตเครื่องศูนย์ ซองมือถือและอุปกรณ์เสริมราคาย่อมเยา

จะก๊อปเบอจากเครื่องลงซิมทั้งหมด ทีเดียวทำยังไงครับ

ถาม-ตอบ ปัญหา พูดคุยทุกเรื่องของมือถือแบล็คเบอร์รี่ OS
Forum rules
- สำหรับถาม-ตอบ ปัญหา พูดคุยทุกเรื่องของมือถือแบล็คเบอร์รี่ ไม่ว่าจะเป็นปัญหา การใช้งานต่างๆ
- ก่อนตั้งกระทู้ ควร search ก่อนทุกครั้ง เพื่อป้องกันการตั้งกระทู้ซ้ำ
- กรุณาใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง
- ตั้งชื่อกระทู้คำถามให้ชัดเจน อย่าใช้คำว่า ช่วยด้วย, ช่วยที ด่วนมาก หากเจอจะทำการลบทันทีครับ
- การถามปัญหา ควรอธิบายถึงปัญหาให้ชัดเจน ก่อนหน้าที่จะเกิดปัญหาไปทำอะไรมา และ อาารเป็นอย่างไร
- ห้ามตั้งกระทู้หรือคอมเมนท์ หางานต่างๆไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น หากพบเจอ ลบ User สถานเดียว
- หากทางทีมงานพบเจอการตั้งกระทู้ผิดกฏ จะทำการลบหรือย้ายตามเห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

จะก๊อปเบอจากเครื่องลงซิมทั้งหมด ทีเดียวทำยังไงครับ

Unread postby ddt_man » Wed Aug 04, 2010 1:09 pm

คือจะย้ายเบอร์จากเครื่อง มา ลง ซิม ทั้งหมดเลย ในครั้งเดียวทำยังไงครับ เคยใช้ยี่ห้อ อื่นจะมีฟังชันร์ ให้เลือก แต่ ของ บีบี หาไม่เจอครับ ลอง เสริจช์หาข้อมูลในบอดดูแล้วหาไม่เจอครับ
ddt_man
 
Posts: 3
Joined: Sun Jul 25, 2010 2:54 am

Re: จะก๊อปเบอจากเครื่องลงซิมทั้งหมด ทีเดียวทำยังไงครับ

Unread postby jinawat » Wed Aug 04, 2010 1:32 pm

ทำไม่ได้ครับ ....... ทำได้ทีล่ะเบอร์ .... หรือถ้ามี วิธีไหนทำได้ก็บอกผมด้วยครับ ...

ป.ล. ส่งเป็น บูลธูทไป ที่เครื่องอื่นแล้วค่อยเอาซิมไปก๊อปจากเครื่องอื่น น่าจะง่ายกว่าครับ ...
User avatar
jinawat
 
Posts: 87
Joined: Sat Jul 24, 2010 8:27 am
name: Nu
BlackBerry: Curve 8900
PIN: 22434B15
Network: Dtac

Re: จะก๊อปเบอจากเครื่องลงซิมทั้งหมด ทีเดียวทำยังไงครับ

Unread postby thaibbclub » Wed Aug 04, 2010 3:08 pm

ทำไม่ได้ครับ

แต่มีหลายวิธี

- ซิงค์จาก Outlook topic-t1070.html
- ซิงค์จาก Google Sync google-sync-t5019.html
***งดตอบคำถามใน PM มีอะไรโพสต์ถามดีกว่าครับ เพื่อนๆจะได้กันตอบช่วยกันศึกษาด้วย***
ก่อนจะถาม หาดูก่อน >> FAQ BB รวมคำถาม ปัญหาที่เจอบ่อยๆ

Thai BB Friends
: http://friends.thaibbclub.com <---- แลกพิน หาพิน ในนี้กันดีกว่า
Twitter : Follow @thaibbclub
Facebook : BlackBerryClub

อ่านก่อน ตั้งกระทู้คำถามนะครับ

เช่ารถตู้ รถตู้ให้เช่า อัพเดตข่าว IT, Gadget ที่น่าสนใจ
User avatar
thaibbclub
Site Admin
 
Posts: 8709
Joined: Wed Jun 17, 2009 5:34 pm
name: ยศ
BlackBerry: Bold 9900
OS: 7.1
Network: AIS

Re: จะก๊อปเบอจากเครื่องลงซิมทั้งหมด ทีเดียวทำยังไงครับ

Unread postby jinawat » Wed Aug 04, 2010 3:37 pm

ถามต่ออีกนิดนะครับ ... ถ้าเรา Sync จาก Google เนี่ย มีวิธีเซตให้เบอร์ วิ่งไปอยู่ใน Sim มั้ยครับ ..
User avatar
jinawat
 
Posts: 87
Joined: Sat Jul 24, 2010 8:27 am
name: Nu
BlackBerry: Curve 8900
PIN: 22434B15
Network: Dtac

Re: จะก๊อปเบอจากเครื่องลงซิมทั้งหมด ทีเดียวทำยังไงครับ

Unread postby thaibbclub » Wed Aug 04, 2010 3:40 pm

ก่อนอื่นผมขอโทษด้วยนะครับ นึกว่าจะก็อปจากซิมลงเครื่อง ขออภัยที่ไม่อ่านให้ดี

ถ้าจะก็อปลงซิม ยังคงต้องทำทีละเบอร์ครับ
***งดตอบคำถามใน PM มีอะไรโพสต์ถามดีกว่าครับ เพื่อนๆจะได้กันตอบช่วยกันศึกษาด้วย***
ก่อนจะถาม หาดูก่อน >> FAQ BB รวมคำถาม ปัญหาที่เจอบ่อยๆ

Thai BB Friends
: http://friends.thaibbclub.com <---- แลกพิน หาพิน ในนี้กันดีกว่า
Twitter : Follow @thaibbclub
Facebook : BlackBerryClub

อ่านก่อน ตั้งกระทู้คำถามนะครับ

เช่ารถตู้ รถตู้ให้เช่า อัพเดตข่าว IT, Gadget ที่น่าสนใจ
User avatar
thaibbclub
Site Admin
 
Posts: 8709
Joined: Wed Jun 17, 2009 5:34 pm
name: ยศ
BlackBerry: Bold 9900
OS: 7.1
Network: AIS


Return to BLACKBERRY Cafe

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 3 guests