โหลดธีม OS7 ก่อนใครๆได้แล้วที่นี่! พร้อมอินเทรนด์สุดๆกับการ์ตูนสุดน่ารัก น่าเลิฟ ถูกลิขสิทธิ์ที่นี่! คลิกเลย

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ลองความแรงเต็มนิยาม 3G i-Kool 100 MB Fanpage Thai BlackBerry Club ร่วมกันเป็นแฟน Thai BlackBerry Club ได้ที่นี่ คลิกเลย WhatPhone Shop จำหน่ายมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตเครื่องศูนย์ ซองมือถือและอุปกรณ์เสริมราคาย่อมเยา

สมัครโปรบีบีทรู 199 ไม่เป็นค่ะ ใครรู้มาตอบหน่อยค่ะ

ถาม-ตอบ ปัญหา พูดคุยทุกเรื่องของมือถือแบล็คเบอร์รี่ OS
Forum rules
- สำหรับถาม-ตอบ ปัญหา พูดคุยทุกเรื่องของมือถือแบล็คเบอร์รี่ ไม่ว่าจะเป็นปัญหา การใช้งานต่างๆ
- ก่อนตั้งกระทู้ ควร search ก่อนทุกครั้ง เพื่อป้องกันการตั้งกระทู้ซ้ำ
- กรุณาใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง
- ตั้งชื่อกระทู้คำถามให้ชัดเจน อย่าใช้คำว่า ช่วยด้วย, ช่วยที ด่วนมาก หากเจอจะทำการลบทันทีครับ
- การถามปัญหา ควรอธิบายถึงปัญหาให้ชัดเจน ก่อนหน้าที่จะเกิดปัญหาไปทำอะไรมา และ อาารเป็นอย่างไร
- ห้ามตั้งกระทู้หรือคอมเมนท์ หางานต่างๆไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น หากพบเจอ ลบ User สถานเดียว
- หากทางทีมงานพบเจอการตั้งกระทู้ผิดกฏ จะทำการลบหรือย้ายตามเห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สมัครโปรบีบีทรู 199 ไม่เป็นค่ะ ใครรู้มาตอบหน่อยค่ะ

Unread postby porrawee » Fri Apr 22, 2011 8:16 pm

มือใหม่ค่ะ อยากจะสมัครโปรบีบีของทรู 199 ค่ะ
ที่แชท BBM MSN Facebook hi5 หรือเข้าเน็ตธรรมดา น่ะค่ะ
ใครรู้ว่าต้องทำยังไงช่วยตอบทีค่ะ ขอบคุณค่ะ
porrawee
 
Posts: 18
Joined: Sat Apr 02, 2011 4:49 pm
name: june
BlackBerry: 8520

Re: สมัครโปรบีบีทรู 199 ไม่เป็นค่ะ ใครรู้มาตอบหน่อยค่ะ

Unread postby taktorlove » Sat Apr 23, 2011 12:47 pm

http://www.truemove.com/blackberry/th/post_pay.aspx

ข้อกำหนดและเงื่อนไข "ทรูมูฟ BlackBerry® แบบเติมเงิน
1. แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ นี้ สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ของทรูมูฟ ในระบบเติมเงิน ในนามบุคคลธรรมดา โดยผู้ใช้บริการสามารถเลือกสมัครใช้แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่นี้เพิ่มเติมจากรายการส่งเสริมการขายในระบบเติมเงินใด ๆ ที่ทรูมูฟนำออกให้บริการในท้องตลาด ณ ขณะนี้ (ยกเว้นรายการส่งเสริมการขายตามที่ระบุไว้ในข้อ 8.) ทั้งนี้ ในระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2553 จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2554 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง

2. วิธีการสมัครใช้บริการแพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ : ผู้ใช้บริการสามารถเลือกสมัครใช้แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ แพ็กเกจใดแพ็กเกจหนึ่งตามที่ระบุด้านล่างนี้ได้ โดยส่งข้อความสั้น (SMS) ไปยังหมายเลข 92323 (ไม่คิดค่าบริการ) ต่อจากนั้นพิมพ์ข้อความตามที่ระบุในแต่ละแพ็กเกจที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้ ดังนี้

2.1 แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ 3 วัน พิมพ์ BB3
2.2 แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ 7 วัน พิมพ์ BB7
2.3 แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ 30 วัน พิมพ์ BB30
2.4 แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ Chat1 (BBM+Social) 30 วัน พิมพ์ Chat1
2.5 แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ Chat2 (BBM+E-Maill) 30 วัน พิมพ์ Chat2
ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการจะสามารถใช้บริการแบล็คเบอร์รี่ตามแพ็กเกจที่เลือกสมัครได้นับตั้งแต่ได้รับข้อความ (SMS) ยืนยันการสมัครใช้บริการแล้ว นอกจากนี้ผู้ใช้บริการยังจะได้รับข้อความ (SMS) แจ้งข้อมูลการเปิดแพ็กเกจบริการฯ, วันหมดอายุแพ็คเกจบริการฯ และข้อมูลอื่นใดที่เกี่ยวข้องด้วย

3. อัตราค่าใช้บริการแพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ มีรายละเอียดดังนี้


3.1 แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ 3 วัน : คิดอัตราค่าใช้บริการ 70 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้บริการแบล็คเบอร์รี่ ไม่จำกัดจำนวนการใช้งาน ผ่าน APN ของ BlackBerry.net เป็นระยะเวลานาน 3 วัน ทั้งนี้ นับตั้งแต่วันที่ผู้ใช้บริการสมัครใช้บริการในแพ็กเกจนี้เป็นต้นไป จนถึงเวลา 23.00 น. ของวันที่ 3 (สาม) ของการใช้บริการ

3.2 แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ 7 วัน : คิดอัตราค่าใช้บริการ 160 บาท(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้บริการแบล็คเบอร์รี่ ไม่จำกัดจำนวนการใช้งาน ผ่าน APN ของ BlackBerry.net เป็นระยะเวลานาน 7 วัน ทั้งนี้ นับตั้งแต่วันที่ผู้ใช้บริการสมัครใช้บริการในแพ็กเกจนี้เป็นต้นไป จนถึงเวลา 23.00 น. ของวันที่ 7 (เจ็ด) ของการใช้บริการ

3.3 แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ 30 วัน : คิดอัตราค่าใช้บริการ 690 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้บริการแบล็คเบอร์รี่ ไม่จำกัดจำนวนการใช้งาน ผ่าน APN ของ BlackBerry.net เป็นระยะเวลานาน 30 วัน ทั้งนี้ นับตั้งแต่วันที่ผู้ใช้บริการสมัครใช้บริการในแพ็กเกจนี้เป็นต้นไป จนถึงเวลา 23.00 น. ของวันที่ 30 (สามสิบ) ของการใช้บริการ
3.4 แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ Chat1 (BBM+Social) 30 วัน : คิดอัตราค่าใช้บริการ 199 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้บริการแบล็คเบอร์รี่ ผ่าน APN ของ BlackBerry.net ไม่จำกัดจำนวนการใช้งานเฉพาะบริการแบล็คเบอร์รี่ Chat + Soicial เป็นระยะเวลานาน 30 วัน ทั้งนี้ นับตั้งแต่วันที่ผู้ใช้บริการสมัครใช้บริการในแพ็กเกจนี้เป็นต้นไป จนถึงเวลา 23.00 น. ของวันที่ 30 (สามสิบ) ของการใช้บริการ
3.5 แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ Chat2 (BBM+Email) 30 วัน : คิดอัตราค่าใช้บริการ 199 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้บริการแบล็คเบอร์รี่ ผ่าน APN ของ BlackBerry.net ไม่จำกัดจำนวนการใช้งานเฉพาะบริการแบล็คเบอร์รี่ Chat + Email เป็นระยะเวลานาน 30 วัน ทั้งนี้ นับตั้งแต่วันที่ผู้ใช้บริการสมัครใช้บริการในแพ็กเกจนี้เป็นต้นไป จนถึงเวลา 23.00 น. ของวันที่ 30 (สามสิบ) ของการใช้บริการ


4. เงื่อนไขการสมัครใช้แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่

4.1 ผู้ใช้บริการรับทราบและตกลงว่า การเติมเงินเพื่อซื้อบริการแพ็กเกจตามข้อ 3 นี้เป็นการซื้อเหมาทั้งแพ็กเกจ เมื่อสมัครซื้อบริการแพ็กเกจและเมื่อผู้ใช้บริการได้รับข้อความ (SMS) ยืนยันการสมัครใช้บริการตามที่ระบุไว้ในข้อ 2 วรรคท้ายแล้ว ให้ถือว่าได้ซื้อบริการทั้งแพ็กเกจ และ ไม่ว่ากรณีใดๆ ผู้ใช้บริการไม่สามารถขอคืนเงินค่าใช้บริการ แลก คืน หรือเปลี่ยนสิทธิดังกล่าวเป็นเงิน หรือเป็นของอื่นใดทั้งสิ้น ไม่ว่าจะได้ใช้บริการครบตามระยะเวลาที่กำหนดหรือไม่

4.2 ผู้ใช้บริการรับทราบว่าการใช้บริการแบล็คเบอร์รี่ เป็นบริการเสริม ที่ต้องสั่งซื้อเพิ่มเติมจากรายการส่งเสริมการขายในระบบเติมเงินที่มีอยู่ในขณะนั้น ดังนั้น ผู้ใช้บริการจะใช้สิทธิในบริการแบล็คเบอร์รี่ได้ตราบเท่าที่สิทธิในการใช้บริการในรายการส่งเสริม การขายในระบบเติมเงินยังคงอยู่และใช้ได้ในขณะนั้น

4.3 ระหว่างระยะเวลาการใช้แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ ผู้ใช้บริการสามารถสมัครใช้แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ข้างต้นนี้เพิ่มเติมได้ โดยระยะเวลาการใช้บริการจะนับต่อเนื่องจากแพ็คเกจที่ผู้ใช้บริการสมัครไว้ก่อนโดยอัตโนมัติ

5. แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ นี้ เป็นแพ็กเกจบริการสำหรับการใช้บริการภายในประเทศไทยเท่านั้น ไม่รวมถึงการนำไปใช้ หรือการใช้ บริการในต่างประเทศแต่อย่างใด

6. สิทธิพิเศษ

6.1 กรณีผู้ใช้บริการเลือกสมัครใช้แพ็กเกจ 3, 7 และ30 วัน ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิการใช้บริการดังต่อไปนี้แบบไม่จำกัดจำนวนการใช้งาน
• Push e-mail (สูงสุดถึง 10 accounts)
• Applications ต่างๆ เฉพาะที่ได้รับความเห็นชอบจากผู้ให้บริการ BlackBerry เท่านั้น (ไม่รวมถึง Applications ที่พัฒนาโดยบุคคลที่สาม)
• ใช้บริการท่อง Internet ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน เฉพาะการใช้งานผ่าน BlackBerry® Browser เท่านั้น


6.2 Applications กรณีผู้ใช้บริการเลือกสมัครใช้แพ็กเกจ Chat1 (BBM + Facebook) ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิรับสิทธิใช้บริการ EDGE/GPRS ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ผ่าน APN ของ BlackBerry.net เพื่อเข้าใช้บริการ Chat และ Social เท่านั้น

6.3 กรณีผู้ใช้บริการเลือกสมัครใช้แพ็กเกจ Chat2(BBM + Email) ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิรับสิทธิใช้บริการ EDGE/GPRS ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ผ่าน APN ของ BlackBerry.net เพื่อเข้าใช้บริการ Chat และ Email เท่านั้น
6.4 รับสิทธิใช้ 3G**(เฉพาะบนบริการตามแพ็กเกจที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้) โดยไม่คิดค่าบริการ และไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน (ที่ความเร็วสูงสุด 7.2Mbps) นับตั้งแต่วันที่จดทะเบียนเปิดใช้บริการ หรือวันที่รายการส่งเสริมการขายนี้มีผลใช้บังคับเป็นต้นไป จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2554 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง หมายเหตุ : 3G** (คลื่นความถี่ 850 MHz) เปิดให้ใช้บางพื้นที่โดยไม่คิดค่าบริการ เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงโครงข่าย ทรูมูฟจึงขอสงวนสิทธิในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง ระงับ หรือยกเลิกสิทธิการใช้ 3G ในระยะเวลาใด ๆ ได้ทันที ตามความเหมาะสม โดยจะแจ้งให้ทราบผ่านช่องทางที่ทรูมูฟพิจารณาเห็นสมควร


7. การใช้งานดังต่อไปนี้ ไม่รวมอยู่ในการให้แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ ข้างต้นนี้
• WAP browser
• Internet tethering
• Streaming
• Data usage on 3rd party applications
• Multimedia messaging services (MMS)


8. แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ นี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับ รายการส่งเสริมการขายทรูไลฟ ฟรีวิว, SSK, ATB4 ,Net sim และบริการทรู มูฟแบบรายเดือน

9. หากระยะเวลาการใช้แพ็กเกจบริการฯ ตามที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้สิ้นสุดลงแล้ว และผู้ใช้บริการมีความประสงค์ใช้แพ็กเกจบริการอย่างหนึ่งอย่างใดต่อไปอีก ผู้ใช้บริการต้องสมัครใช้แพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ใหม่ทุกครั้ง

10. สิทธิใด ๆ ในแพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ ข้างต้นนี้ทั้งหมด ไม่สามารโอนสิทธิไปยังบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นใดได้

11. ทรูมูฟขอสงวนสิทธิในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกให้บริการแพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ ข้างต้นนี้ได้โดยจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบเป็นการล่วงหน้าผ่านช่องทางที่ทรูมูฟพิจารณาเห็นสมควร

12. ทรูมูฟขอสงวนสิทธิที่จะยกเลิกแพ็กเกจบริการแบล็คเบอร์รี่นี้ ในกรณีที่มีการประกาศใช้ หรือมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งอัตราต่างๆ เนื่องมาจากคำสั่งและ/หรือ นโยบายของรัฐที่เกี่ยวข้อง รวมถึงทรูมูฟขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการข้างต้น โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบเป็นการล่วงหน้า

13. บริการแบล็คเบอร์รี่ ให้บริการโดยบริษัท Research In Motion (RIM) ดังนั้น เงื่อนไขในการให้บริการจะอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของทางบริษัท Research In Motion
แบล็คเบอร์รี่ริมคลับ (BBRC)
อาณาจักร RIM โลกแห่งสังคม BB
http://blackberryrimclub.fix.gs/index.php

สอบถามเรื่องรถทัวร์
http://www.rottourthai.com
User avatar
taktorlove
 
Posts: 337
Joined: Sun Dec 27, 2009 11:57 pm
Location: เกษตร-นวมินทร์ Bangkok
name: tor
BlackBerry: BB 9700
OS: 5.0
Network: AIS


Return to BLACKBERRY Cafe

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests